Hỏi

Các m oi cho e hỏi tâm trạng mẹ bầu có ảnh hưởng gì đến thai gì k ạ

6 Các câu trả lời

con có mối liên kết chặt chẽ với mẹ..mom vui vẻ lạc quan sinh bé ra thì bé cũng vui vẻ lạc quan.. mom buồn phiền lo lắng khóc lóc thì sinh con ra bé sẽ khó chịu quấy khóc.. với cả trong lúc bầu bé cảm nhận được nhịp tim và tâm trạng của mẹ.. mẹ buồn bé cũng sẽ buồn.. mẹ vui vẻ hạnh phúc thì bé cũng thế.. ngoài ra lúc buồn phiền khóc lóc tim mẹ đập nhanh cũng k tốt cho bé nha..

4y ago

E cảm ơn m ạ

ảnh hưởng chứ mom,mẹ buồn k chăm sóc sức khỏe tốt sao bé khỏe mạnh đc

Ảnh hưởng rất nhiều nha m

Ảnh hưởng nhiều nha m

Anh hưởng nhiều lam m

có đó m