Hỏi ý kiến

Tắc tia sữa. Có mẹ nào ở hà nội biết chỗ dịch vụ Thông tia sữa uy tín không ạ? E bị tắc đau quá mà mẹ ck cứ bắt phải bóp thật mạnh e sợ lắm huhu.

18 Các câu trả lời

m cho bé bú thường xuyên vào tắc tia sữa hầu như ai làm mẹ lần đầu đều bị căng quá thì vắt nó đi

Mom massage ngực, chườm bằng nước ấm, tinh thần thoải mái đừng căng thẳng nhé

Mình chưa, đẩy bài cho Mom.Mà nghe cái dụ bóp đấy là ám ảnh suốt :))

m dùng máy hút sữa nhé massage chườm nóng uống nc đinh lăng nữa

Đẩy bài cho mom. Mom lên fb hội hút kích hỏi xem, nhiều ng hơn ấy mom

mình đã từng bị tắc đau lắm, cố cho con bú rồi hết luôn mom ạ

3y ago

mình chỉ cho bú đc bên trái thui ý..bên phải đầu tí n cứ tụt vào nên nó k bú mom ạ. mà bú thì nó ra đc ít sữa n cứ cáu loạn lên. nên mình hút ra bình cho n uống.

ui bóp đau lắm.. em chỉ dám xoa xoa thôi à..😆

mom chườm bằng khăn ấm, massage rồi hút ra

mình cũng bị mất mấy hum mà phát sợ ra

m chườm ấm, massage rồi hút sữa ra thử xem

3y ago

e làm hết rồi k đỡ :(