😅😶😶😶😶

Các m cho mình hỏi chút nghen mong các m đừng cười vú mình nhiều sữa bé bú k kịp sữa tiết ra nhìêu làm chảy ra má có phải như vậy là nguyên nhân dẫn đến chàm sữa k các mon... #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

đấy cũng là 1 nguyên nhân đấy m, sữa chảy ra mà không lau sạch sẽ thì sẽ gây mụn, chàm. M dùng khăn nhúng nước lau sạch cho con

khi cho bé bú xong m lấy khăn lau sạch mặt cho bé, chỗ nào dính sữa phải lau sạch nè

Một phần nguyên nhân nè mom, mỗi lần bú xong mom lau miệng, má sạch sẽ cho bé nhé

Ko hẳn mom, nó phun ra má nhưng lau sạch đi là đc

lúc bé bắt đầu ti m hút 1 ít sữa ngoài

cũng là 1 nguyên nhân gây nên đó mom

K phải nha

qt