tập đầu làm mẹ

các m giup e cho e hỏi ạ..bé nhà e vừa tròn 4thang .bé bú sữa ngoài.và bắt đầu ít bú hẳn.#LO_LẮNG .mà ai ăn gì bé cũng nhìn miệng..vừa nhìn ngkhac ăn bé vừa chép miệng... vậy thì e cho bé tập ăn bột dk chưa ạ.. khuyến cáo là trẻ từ 6 tháng hãy cho bé ăn bột..nhưng e tìm hiểu thì có bột ăn dặm từ 4tháng..phân vân quá . cac m giúp e với ạ. #xinkinhnghiem

tập đầu làm mẹ
13 Các câu trả lời

con nhà t 2th đã nhìn miệng, 3th bắt đầu tập nhai theo. Mấy cái hành động đấy thể hiện sự phát triển của con, đừng lầm tưởng là con thèm ăn m nhé