mẹ chồng

Các m có m nào có mẹ ck thích để đồ ăn trong tủ lạnh k ạ? Cái j cũng bỏ vào tủ lạnh đc hết đồ ăn ngày đó ăn k hết thì bỏ vào tủ lạnh có khi cả tháng s lại lôi ra hâm lại ăn tiếp. E đang bầu 36w r. Lúc trước có lần ăn như v bị tiêu chảy s này sợ quá cứ đồ ăn cũ lại k dám ăn, cũng k dám nói sợ ngta nói kén ăn này nọ..nhiều khi cũng chán s bà ấy k nghĩ cho cháu mình nhỉ?haizz?

14 Các câu trả lời

1y trước rồi mong là giờ k như vậy nữa ăn vậy có ngày bị đau bụng tiêu chảy nằm viện luôn chứ