Dây rốn bám cực trên bờ bánh nhau

Các m có kinh nghiệm ơi, có m nào bị dây rốn bám cực trên bờ bánh nhau mà sinh thường k ah, e đi khám bsi nói khó có thể sinh thường và dễ fai sinh mổ. E hoang man qa ah. M nào có kinh nghiệm đi trc chỉ giáo giúp e với

Dây rốn bám cực trên bờ bánh nhau
12 Các câu trả lời

giờ mới 22 tuần lo gì mom, khi nào gần sinh BS khám mới quyết định được nha

sinh mổ thì sau này mệt mình.nhưng ko đau đẻ.cái nào cũng sẽ có mặt lợi mà

theo bs thôi mom, giờ y học tiên tiến nên sinh mổ cũng nhanh, an toàn lắm mom

theo bác sĩ chỉ định thôi mom, đừng quá lo lắng, sinh mổ cũng ổn mà mom

sinh thường hay mổ cũng đc.. bình an là đc mom ạ..

theo chỉ định bs m ạ m đừng suy nghĩ nhiều nhé

Sinh mổ cũng đc miễn sao con an toàn là đc mom ah!

mình nên nghe theo bs thôi m ha.

Dạ theo lời bác sĩ nha mom

này nghe theo bác sĩ thôi m