Dây rốn bám mép

#xinkinhnghiem Có mom nào như mình k? Bé đầu sinh thường, bé thứ 2 bị dây rốn bám mép. Bs bắt buộc phải mổ. Có mom nào trường hợp bé bị vậy k cho mình xin ít kinh nghiệm nha. Còn 5 ngày nữa là lên bàn mổ rồi

13 Các câu trả lời

Mình cũng bám mép nè nhưng có u xơ nữa nên chắc chắn mổ. Bám mép chắc chắn mổ rồi chứ sinh thường nguy hiểm lắm mom ạ. Yên tâm mom ơi, miễn mẹ con an toàn là đc r nè

3y ago

🤗

nghe theo bác sĩ nha mom. nhiều người vậy đẻ mổ lắm mom , mổ cho an toàn chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Sinh mổ khoảng bao lâu sữa về v các M. Sợ sinh mổ sữa lâu về hơn. Bé bú ngoài tội

em thấy cũng nhiều ng bị và đều mổ cả nha mom..

theo bs chỉ định mom ạ, đừng quá lo lắng mom ơi

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

giờ phải theo bs thôi m nè

này mh ko biết luôn

nghe theo bs thôi mom

nghe bs nha mom