dây rốn bám mép

Em buồn quá các m ạ, hôm qua 21w5d đi siêu âm 4d, tất cả mọi thứ đều bình thường nhưng bsi nói dây rốn cách rìa trên bánh nhau 25mm, là dây rốn bám rìa ạ, như vậy sẽ có thể ảnh hưởng đến cân nặng của con, hiện tại cân nặng vẫn bình thường nhưng có thể sau này thai sẽ bị nhẹ cân. Và khả năng sinh mổ để lấy bé ra trước khi chuyển dạ. Em lo quá không biết làm sao cả. Nghĩ tội cho con. Các m cho e lời khuyên với ạ

2 Các câu trả lời

M ăn nhiều sữa chua, sữa ko đường, thịt nạc, hoa quả, chuối chín cho bé tăng cân nhanh thì sẽ không sao cả mà

tâm lí thoải mái lên m ..ăn uống bồi bổ vô sẽ k sao đâu