Bé con của mt

Các m có kinh nghiệm cho e hỏi chút vs ạ. Con e nay dk tháng rưỡi ui mk vẫn đi ngoài xì xoẹt 4-5lan. Chả lên cân dk. M ăn uống cẩn thận ạ. Làm sao cho con hết đi nv ạ#LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

ăn cà rốt cho bé đi ít lại . còn tăng cân mom ăn uống dinh dưỡng vào . ăn nhiều đạm và uống lợi sữa đê sữa đặc . mom uống thử loại giống mình xem. mình uống 2thang bé tăng 3kg . loại bên Zalo c này mom qua hỏi họ tv cho này mom 0989688394

an thêm cà rốt m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

ăn cà rốt nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

m thử ăn cà rốt thường xuyên xem nhé. con lên kg hay không còn do chế độ dinh dưỡng của m, con có hấp thụ đc hay không nữa m

bé đi xì xoẹt là bt đó mom, mom ăn thêm cà rốt để bé bú sữa kiềm lại nè

Quan tâm

❤️

Qt