Bé con của mt

Các m có kinh nghiệm cho e hỏi chút vs ạ. Con e nay dk tháng rưỡi ui mk vẫn đi ngoài xì xoẹt 4-5lan. Chả lên cân dk. M ăn uống cẩn thận ạ. Làm sao cho con hết đi nv ạ#LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

ăn cà rốt cho bé đi ít lại . còn tăng cân mom ăn uống dinh dưỡng vào . ăn nhiều đạm và uống lợi sữa đê sữa đặc . mom uống thử loại giống mình xem. mình uống 2thang bé tăng 3kg . loại bên Zalo c này mom qua hỏi họ tv cho này mom 0989688394