Lần đầu làm mẹ

Các m cho mình hỏi siêu âm 2 tuần trên 1 lần có ảnh hưởng gì tới e bé ko ạ,mình nên hạn chế hay là theo chỉ định của bác sĩ ạ

11 Các câu trả lời

theo bsi đi mom ơi, khi nào thai ổn định thì để du di 4 5 tuần đi khám cũng đc, chứ mấy mốc khám quan trọng tuần 12 tuần 22 thì phải khám đủ, tháng cuối phải 1 tuần 1 lần

Theo chỉ định bsi chứ mom. Cần thiết thì phải siêu âm, như mình doạ sẩy nằm bv có ngày siêu âm 2 lần ấy chứ. Ko ảnh hưởng j bé đâu mom ai

bác sĩ kêu Sao làm z mom ơi. 3 tháng đầu theo dõi nhiu nên cũng s.âm nhiu.tới ổn định rồi thì 1 tháng 1 lần k à

nên theo bs mom àk. mới có thai nên z chứ thai lớn hơn ổn rồi thì sẽ s.â tháng lần hak.

siêu âm nhìu ảnh hưởng tới túi tiền chứ ko ảnh hưởng gì tới bé cả nha mom

theo chỉ định của bác sĩ nha mom

m nên khám theo chỉ định bs nè

theo chỉ định của bs thôi m