Bé 4m bị khò khẻ

Các m cho mình hỏi, bé mình nay dc 4m, bị khò khè, có nc mũi trong, phải làm sao để bớt ạ! Thanks all!

7 Các câu trả lời

Nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý 0.9% , mỗi bên vài giọt rồi day day cánh mũi cho nước mũi tan ra, bế bé dậy cho nước mũi chảy ra nha mom. Nếu vẫn nhiều thì rửa mũi và hút mũi cho bé nha

Mẹ dùng thêm sữa tắm gừng nghệ cho bé phòng gió tránh cảm mà lại trị hết sẩy mùa nóng

M nhỏ nước muối rồi chịu khó hút mũi cho bé, tránh để lâu bé tắc mũi

Nhỏ,hút mũi cho con m ơi

Hút muỗi cho con nhe m

Nhỏ mũi, hút mũi

.