Bé sơ sinh

Cho e hỏi giữa dầu tràm với dầu khuynh diệp thì loại nào dùng cho bé tốt hơn ạ. Với đồ sơ sinh cho bé thì mình mua số mấy là ổn ạ.#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Bé sơ sinh
28 Các câu trả lời

mình xài cả 2 cho con 😂 còn đồ sơ sinh thì còn phải tùy con mom khi đẻ bao nhiêu ký nữa. Như con mình lúc đẻ ra hơn 4.3kg nên mua đồ sơ sinh newborn ko vừa nó. Phải mua đồ 3 tới 6th mới rộng rãi dc tí 😂

mình dùng cả 2 loại lun m, dầu tràm mình thấy tốt hơn m ak. bé hồi mình cũng mua số 2 ak, bé mình sinh mua hè, nên sau khi về mình mua áo vải ton cho bé mặc mát mà giặt lại mau khô

mik nghĩ cả 2 loại dầu đều cần đồ thì mik mua số 2 3 trở lên tại dài thì có thể che tay chân cho ấm khỏi dùng bao tay bao chân

loại nào cũng tốt hết m à. đồ ss thì mình mua theo số cân nặng của bé nhà mình ấy . nhưng rộng rãi xíu cho bé thoải mái nhe m

mình dùng cả 2. đồ ss mom mua ít thôi bé nhanh lớn lắm. nếu kg mom mua hẳn lên size 2 size3 mặc luôn ra tháng

Mình có mua đồ số 1 cho con, vì bé mình nhỏ quá. Dầu thì mình dùng cả 2 loại. Đều thơm

mỗi loại có 1 mùi riêng,đều tootd cho bé,mom mua số 2,3 í bé mặc rộng càng thoải mái

minh dung cả 2 mom. đồ ss minh mua cỡ 3,4 bộ số 0 mặc mới đầu bé nhanh lớn lắm mom

mình dùng sáp ấm bên cỏ mềm còn số thì mom mua số 1 khoảng 3bộ số234 5 bộ nữa

Sài cả 2 cũng được nha mom, đồ ss thì mom mua số 2 mặc cho thoải mái nhé