trẻ nên dùng dầu khuynh diệp không ?

Các mẹ cho em hỏi là bé sơ sinh có nên xài dầu trẻ em không ạ. Mẹ chồng em bảo không cho xài nên em hoang mang quá ạ.

7 Các câu trả lời

bn xài dầu tràm tốt hôn nhé bn..bà thoa tí xíu cho có mùi thôi..như thoa ngục bé nhưbg k thoa trực tiếp lên da bé..bn thoa áo bé..còn chân bn thoa tí xíu lòng bàn chân..thoa lên tóc bé xíu thôi...k nên đùn nhiều

Ko nên xài bất cứ loại dầu gì nha mom

4y ago

Ý là xài dầu e bé á. Chai vuông vuông ý. Đứa đầu e vẫn xài bth. Nay đứa t2 mẹ ck bảo ko cho xài dầu, xài phấn.

dùng dầu của em bé đc nè

Sài dầu khuynh diệp á mom

Con e vẫn đang sài nè mom

mình ko á

mh ko dùng