??

Các m cho e hỏi,mỗi ngày siêu âm là mỗi ngày dự sinh khác nhau, vậy thì lấy ngày nào ạ? Lúc 5w là 19/1 Lúc 9w là 14/1 Lúc 13w là 11/1. Vậy lấy ngày nào ạ.

21 Các câu trả lời

Theo em thì là thai trên 13w là chắc ăn á . vì em cũng như z bs dự kiến rất nhiều cho tới khi em đi đến bệnh viện lớn nhất bs bảo thai trên 13w là dự kiến ngày sanh mới chắc .

Tuần 12w chuan nhat nhung van co the bị lệch AK m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Đi sinh cũng k đúng ngày siêm âm.chênh lệch ngày.có khi sinh non,sinh già tháng nữa.chẳng qua biết để chuẩn bị tâm lý để đi sinh thôi.

Như minh sinh roi.minh thấy ngày đi siêu âm lúc thai nhi bé nhất ý.là chuẩn.vì cũng có trường hợp sinh sớm mà

Ko đúng đâu m duej sinh lúc đâu 11/11 sau lại là 8/5/3 .. sah m sinh 29/10😆

Bác sĩ kêu lấy ngày đầu tiên mình Đi khám là đúng nhất

Tùy người mom ơi...đợi thêm vài tuần nữa chắc ăn ạ

12w là chính xác nhất nên m lấy theo mốc của m là 13w

đợi qua ngày dự sinh thứ 2 đi siêu âm lại