Hỏi về tham gia thi ảnh

Các m cho e hỏi làm sao đăng ảnh tham gia các cuộc thi, booth ở đâu v ạ

6 Các câu trả lời

Mom vào mục hình ảnh (gần mục bạn muốn hỏi gì/ số 1), chọn ảnh sau đó nhấn kế tiếp để chọn khung hình theo chủ đề yêu cầu, nhấn kế tiếp để chọn stickers, nhấn kế tiếp để viết bài đăng kèm hastag chủ đề, như tuần này là #TAPdaiduong. Vậy là xong rồi. Mom vào lại mục hình ảnh/photobook (tính năng phía dưới/ số 2)thấy hình ảnh mom vừa mới đăng thì nhấp vào dấu 3 chấm, nhấn tiếp chia sẻ vào khay nhớ tạm/tin nhắn/ghi chú để copy đường link lại rồi gửi cho mọi người nhờ like hộ. Vậy là hoàn tất rồi. Chúc mom thành công nha, lời văn mình hơi vụng về, hi vọng mom sẽ hiểu nè. Mình gửi kèm hình ảnh luôn nè 🥰 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

Ko có gì nè, m.n cùng tham gia cho vui

h thì mẹ trâm giành quá r nhỉ

giờ m thôg thạo lắm rồi

Cảm ơn mom Thanh Tuyền

quan tâm

qt