Thi ảnh ....

Mình thấy nhiêgu m đăng hình bé cùng hastap mario , mình kiếm hoài k thấy khung đó ở đâu. Đó giờ muốn tham gia mà k biết đường mò, các m chỉ mình với, cho tham gia chung với # #

10 Các câu trả lời

Mẹ thay đổi ngôn ngữ sang tiếng khác rồi lại đổi về tiếng việt ấy. Ngày trước tớ cũng chẳng biết, cứ mày mò mãi mới thấy. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

mom đổi ngôn ngữ là đc nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom vào mục Photobooth (hình ảnh) , up ảnh bé xong sẽ có phần chọn khung, lướt tới cuối cùng có khung MARIO nha. Chọn khung xong ghi thêm nội dung ảnh, gắn hashtag #TAPMario là dc nha mom ☺

3y ago

Nếu mom ko nhìn thấy khung ảnh thì vào đổi qua ngôn ngữ tiếng Anh, rồi đổi lại tiếng Việt thì vào lại phần khung ảnh sẽ thấy khung Mario nha.

nhấn vào ảnh đd của m, kéo xuống, đổi ngôn ngữ từ Việt sang Anh và ngược lại m

Xong đừng quên vào mục Cuộc thi, tìm cuộc thi ảnh Mario rồi ấn THAM GIA nha

3y ago

dổi tới đổi lui cả chục lần mới thấy khung á, hihi

m đổi ngôn ngu sang tieng anh oy chuyen sang tieng viet là co khung anh m nhe

Mấy mom like ảnh bé Trà My con mình với nhen

giờ chắc m đã biết tham gia

h thì thông thạo r mom nhỉ