Xin ý kiến

Các M cho e hỏi :( e đang bầu 13w, ăn ún đầy đủ, sữa, hạt nói chung e củng ăn nhìu í e không hề bị kén ăn lun mà hong hiểu sao e lại bị tụt cân ạ ☹️ tha thiết xin hỏi các M có ai như e khum ạ. Khum biết có s không các M, e hơi lo lắng 😣

8 Các câu trả lời

Nắng nôi này tụt cân là bình thường thôi.con vẫn pt đều tăng cân m ăn dc là k sao.

Con phát triển bình thường là được à. Cân năng ko quan trọng

đợt mình cũng vậy, xong mấy tháng cuối lên vù vù

nó nó tăng khi tam cá nguyệt thứ 2 thứ 3 nhé mon ks ạ

2y ago

V hả M, mình k biết nên mấy nay sợ quá chừng á định đi khám ạ

m cũng bị, qua tháng thứ 3 mới bắt đầu tăng cân

2y ago

m cứ ăn uống đầy đủ bt nhé, tối uốg thêm sữa trước khi đi ngủ 1-2h, mình thì bị mất ngủ nên tăng cân ít do vậy mình ráng ăn nhiều bù lại

Đợt e bé 1th đã có r nha mom

Mom đi SÂ bé khỏe là dc nha

Người bị mệt mỏi không m

2y ago

Không á M, mình củng bth thôi ạ. Nhma lại sụt cân. K biết có s k M ?