20t

Các m.cho e hỏi e thai 20 tuần bác sĩ bảo e bị đa ối .các m có cách gì k ạ.cho mẹ tròn con vuông k ạ .e cảm ơn ạ

8 Các câu trả lời

Bác sĩ có cho e biết ng,nhân rại sao đa ối k e.C ngày xưa lúc 31 tuần cũng bị đa ối ,đi khám mấy chỗ k biết,có người mách đến bác sĩ Vĩ thì bác tìm ra nguyên nhân

đợt t 27 tuần đi siêu âm cũng bảo đa ối, bác sĩ bảo t về uống nc râu ngô, t uống cũng thấy giảm, mom về thử xem, giờ t đã sinh bị đc gần 2 tháng rồi.

hỏi bác sĩ tư vấn cho mom..

mình hỏi bác sĩ mom

1y tc rồi

c.h.c

qtam

Qt