mang thai đi tiểu nhiều lần

Các m cho e hỏi e mang Thai 3 tháng giữa thai kỳ e đi tiểu rắt nhiều lần khoảng 10 lần một buổi e mệt lắm các m ạ các m mang thai có ai bị như e k vậy có cách khắc phục k chỉ e với

25 Các câu trả lời

Trước e bị suốt , đỡ đc buổi hôm sau lại bị, khó chịu lắm, chỉ nằm khóc vì buốt vs rát.

E cũng bị, uống cái thanh nhiệt sensa cool nha mom. Nhạy cực kì luôn, bầu hay k đều uống ok hết

Đó cũng có thể là dấu hiệu của tiểu đường thai kỳ ak mom. Mom test đường chưa.

Tiểu lắt nhắt là bình thường nha mẹ, tiểu buốt mới phải can thiệp nhé

Bthg mà mẹ. Tiểu gắt thì ăn đồ mát vào uống nước nhiều là đỡ

Mình cũng đi tiểu nhiều lắm. Mà chấp nhận thôi chứ biết sao

Mk cung bi v 1 Thời gian ma cố nhịn tiểu tự nhiên lại hết

Mang thai là như vậy đó mom nên uống nhiều nước vào nhé

Chịu thôi mom. Mình cũng đi tiểu hoài. Cả ngày lẫn đêm