Tiểu buốt, tiểu rắt

Em mang thai 13 tuần đi tiểu bị tiểu buốt, tiểu rắt và khó đi. Mẹ nào cách nào không chia sẻ e ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

hôm bữa bầu 10w em cũng bị nv em bị viêm đường tiết niệu ă, mom đi khám pk sản đi để bs ngta cho thc uốn để mình uốn mà an toàn cho bé đừng mua thc tây ngoài uốn nhé mom vì thc ngoài nếu trị bệnh đó nó toàn kháng sinh kh an toàn cho bé đó

mình bị u lạc nội mạc buồng trứng phải với bị thận ứ nước độ 2

Có uống nước nhiều ko? Có bệnh gì khác ko? Có thì phải nhoè bs thôi

Em nghĩ này là đang mắc bệnh r. M nên đi khám phụ khoa cho chắc

Mom đi khám phụ khoa nha, nhớ uống nhiều nc

kêu uông nc rau ngô thử.

Đi khám pk nha mom.

Đi khám đi m ạ