xin ý kiến...

các m cho e hỏi con e sanh mổ gần 1th rồi mà bị khò khè ngủ hay giật mình.... cho e hỏi có cách nào trị kh ạ

8 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu trị cảm ho đờm tốt lắm m bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

khò khè là do nhớt khi sinh vẫn còn vướng lại, mom nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% mỗi ngày 2 3 lần, bú xong vỗ ợ thì nhớt sẽ ra từ từ theo đó, bé sinh mổ thì ít nhất 6 tháng mới hết dần nha mom. còn giật mình thì bé nào cũng vây hết à. Qua 3 tháng sẽ đỡ hơn. Mom kê gối hoặc lấy chũn quấn bé lại xem sao.

🥺 mẹ quan sát thêm. con tớ cũng mổ bác sĩ nói nước ối chưa đẩy hết. 2 tháng nó mới hết khò khè. cái chính là ko quấy khóc vẫn ăn uống sinh hoạt và tăng cân đều.

bé mình cũng thế,mình chưng húng chanh vs đường phèn nên cũng đỡ í mom

https://bit.ly/3k6zsum Mẹ đọc thử bài này nha!!

nhỏ mũi thường xuyên, từ từ sẽ hết m ạ

😊

3y