😌😥😥😥vân phân quá mn

Các m cho e hỏi chút có ai như mình mình thiếu sữa quá mình cho con bú dặm thêm theo các m loại sữa bột nào tốt... Mình tính mua sữa frisolac được k ạ

10 Các câu trả lời

Mom cố gắng uống ensure kích sữa về nè! Còn sữa ngoài ưu tiên những dòng sữa non nha! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

nếu m đã thử kích sữa nếu k đc thì m dặm thêm sct cho bé. bé mình dùng nan. friso mình thấy cũng nhiều m xài á

bé bú mà k bón thì là hợp sữa m.. sữa nào con hợp tác k bị bón thì mình triển thôi..

mom cố gắng kích sữa cho bé sữa ngoài meiji hoặc nan ok nè mom

Mom có thể dùng thử frisolac hoặc nan cũng được nè

m có thể dặm thêm nan mát mà k táo

con mình trước dùng Nan

3y ago

đúng rồi mom

được mom

đc m

qt