Xin review sinh mổ tại bv phụ sản Hà Nội

Mình hiện 36w4d đã đăng ký sinh tại bv phụ sản hn, nhưng chưa chọn khu thường hay dịch vụ. Thấy dv giá khá đắt còn thường sợ phòng ốc không tốt, mà giờ hè nóng bức! Các mom mới đẻ ở phụ sản hn cho xin ý kiến ạ..

1 Trả lời

mom đăng ký dịch vụ thì đắt nhưng bao gồm cả combo phòng điều hòa đầy đủ mát mẻ + thêm chăm sóc tốt, còn thường thì chắc k đc quan tâm nhiều nhưng cũng có thể đăng ký nằm phòng dịch vụ sau sinh