Các chị uống vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào v ạ?

Các chị ơi, chị e mới có bầu lần đầu đc 4-5 tuần ạ. Bình thường chị ấy yếu hơn em do lúc nhỏ có mổ tim í ạ. Lúc trc e có vào tiệm thuốc pharmacity thấy có bán thuốc cho bà bầu, cái đó là vitamin phải ko các chị? Các chị uống loại nào và nó có tác dụng gì v ạ? Mới có bầu thì nên lưu ý những gì các chị tư vấn giúp e để e nhắc chỉ cẩn thận ạ

Các chị uống vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào v ạ?
14 Các câu trả lời

đi khám để bs tư vấn cho nha..