Các chị uống vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào v ạ?

Các chị ơi, chị e mới có bầu lần đầu đc 4-5 tuần ạ. Bình thường chị ấy yếu hơn em do lúc nhỏ có mổ tim í ạ. Lúc trc e có vào tiệm thuốc pharmacity thấy có bán thuốc cho bà bầu, cái đó là vitamin phải ko các chị? Các chị uống loại nào và nó có tác dụng gì v ạ? Mới có bầu thì nên lưu ý những gì các chị tư vấn giúp e để e nhắc chỉ cẩn thận ạ

Các chị uống vitamin tổng hợp cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào v ạ?
14 Các câu trả lời

Chị em có đi khám thai chưa? Nếu có thì bsĩ sẽ kê thuốc cho chỉ uống r đó. Còn nếu e muốn bổ sung thêm thì có nhìu loại vitamin tổng hợp cho bà bầu. Lọ e chụp có chứa hàm lượng sắt và vitamin, khoáng chất nhiều hơn các loại khác, giúp mẹ bầu tránh đc loãng xương, cao huyết áp, tiền sản giật, sinh non. E nên mua ở chỗ uy tín và nói chị e hỏi bsĩ trc khi dùng nha. Mới có bầu thì e nên nấu những món bổ dưỡng cho chị ăn vs nói chị nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng. Trong mục công thức của TAP có thực đơn cho mẹ bầu, e tham khảo thêm nha.

3 tháng đầu thì uống vitamin tổng hợp là đúng rồi nhưng loại nào thì cũng nên để bsi tư vấn cho phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng người. Giai đoạn này thường bà bầu sẽ dc kê viên uống có chứa tpan acid folic, vitamin B1,vitamin D, sắt, kẽm, DHA. Loại mom thấy chính là 1 loại vitamin thích hợp dc nhiều mẹ bầu lựa chọn bsung đó. Chị của mom sk yếu thì mang thai nên giữ gìn, hạn chế hoạt động mạnh, ăn uống phải đủ chất, nghỉ ngơi, thư gian, tinh thần thoải mái thì em bé mới ptrien tốt dc

Mình có nghe nói tới Pregnacare Max 84 viên, uống vào là đủ nhu cầu vitamin, chất khoáng, axit amin thiết yếu, omega 3 cho thai phát triển tốt nè mom. Nhưng thật ra mom cần đi khám bs sản để đc kê toa các viên bổ sung này chứ ra ngoài hỏi là bao la loại luôn ấy k biết uống ntn cho phù hợp nhu cầu đâu.

m nên đi khám bs.và họ sẽ tư vấn cho mình nên uống loại nào là tốt nhất nha m.hoặc m cũng có thể xin tư vấn về loại Vitamin mình muốn sử dụng nha.ko nên tự mua nha m ơi

bầu thường bổ sung sắt, vitamin nhưng phải đi khám để bs kê chứ k được tự ý mua uống nha mom

m nên đi khám để bs tư vấn và kê đơn thuốc nhé m

mình cũng dc bsi tư vấn cho dùng thêm loại này

đi khám để bs tư vấn cho nha..

nên đi khám để bs kê mom ạ

4 tháng mh uống procare Diamond