BỈM MÙA HÈ CHO BÉ

Mùa hè nên chọn bỉm nào cho bé hả các mẹ e phân vân quáaa 🤔

2 Các câu trả lời

Nhà em toàn dùng bỉm bình dân nhất kiểu bobby, huggies thôi nên không có kinh nghiệm nhiều. Em thấy cứ dùng hãng phổ biến ấy. Hoặc thỉnh thoảng khi bé ị xong thì m cũng bỏ bỉm cho thoáng (nhưng vẫn đặt bé trên 1 tấm thảm vuông riêng ấy) nếu m rảnh rỗi (chứ nếu bận mà lỡ bé ị tiếp thì dọn mệt á)

Mình đang dùng mijuku khá mỏng nhẹ 2 bé nhà n dùng chưa hăm và giá cả khá phù hợp

11mo ago

M ơi bím này m tra cứu tìm hiểu kỹ xem nhé. Trước em cũng có dùng 1 thời gian ngắn. Mà có đợt xem tv hay là đọc báo gì đó thì cũng không tin tưởng hoàn toàn dc bỉm này đâu ạ. Lâu rồi nên em không nhớ chính xác.