Tâm trạng buồn

Các chị em ơi, cảnh ở nhà mang thai rồi chăm con mà không được đi làm nó thế nào ạ. Em nghĩ đến thôi là đã thấy chán rồi. Có con thì mình vừa vui lai vừa lo. Kiểu gì chả có người nói mình ở nhà ăn bám nên phải biết thân biết phận. Rồi lại người đi làm vất vả còn người ở nhà thì không. Mình cũng muốn đi làm kiếm tiền lắm chứ nhưng ai mang thai hộ cho. ☹️🥺

5 Các câu trả lời

chồng k nói gì là được rồi mom.. như e đây cả chồng làm chỗ dựa còn k có nữa.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn mom nhiều ạ..😍

Sức khoẻ đảm bảo thì m cứ đi làm t cũng đi làm nghỉ trước 10 ngày thì sinh thôi ở nhà nhiweuf buồn lắm

Có bầu vẫn đi làm đc m. Cố gắng chút, sau sinh gửi con rồi đi làm m

4y ago

Dạ e cũng vẫn cố gắng làm được buổi nào hay buổi đấy. Chứ e sợ cảnh ngửa tay xin tiền lắm m ơi.

Ck chả nói gì mà nó ngán tận óc. 😆😆

Ck m co ns j ko a

4y ago

Th3 la tôt r. M kê ban dân thiên ha di