Bà đẻ có được ăn bánh mì không các chế

Các chế cho em hỏi ngu tí, đẻ xong trong tháng có được ăn bánh mì không dzậy, sao mà ông ck em liệt kê cho em 1 huyện đồ ăn phải kiêng mà có cả bánh mì khổ quá trời dzậy, toàn món em thích không à, cái gì mà bánh mì bắp cải rồi cả bánh ngọt trà sữa nữa chứ mấy chế ơi có ai bị bắt kiêng bánh mì như êm không giải thích hộ em cái huhu

Bà đẻ có được ăn bánh mì không các chế
10 Các câu trả lời

Chẹp, nghĩ đến ổ bmi pate mà ứa nc miếng e ha, trong cữ chị cũng thèm lắm mà cả tháng chỉ dám ăn có 2 lần, mỗi lần nửa chiếc bé xíu, nghĩ nó khổ. Tại ông ck bsi ông kêu là bmi có ít dinh dưỡng lắm, làm từ bột mì k hà mà lại còn có chất gì dễ làm đầy hơi, tiêu chảy, đau dạ dày nếu mà ăn nhìu á. Hnhu là gluten thì phải :P Mẹ nào sk ổn thì còn dc ăn chút chút chứ tđtk rồi táo bón sau sinh thì còn phải tránh xa lun hix

Trong bánh mì có hàm lượng carb cao có thể liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim á mom. Nhưng nếu thềm quá thì mom nên tìm mua các loại bánh mì làm từ lúa mì nguyên chất sẽ tốt hơn bánh mì trắng vì nó cung cấp lượng chất xơ, protein, mangan và selen cao hơn nha mom.

Thỉnh thoảng mình vẫn ăn. Thèm quá thì ăn đi mom ko ăn thì cảm giác ko vui vẻ thoải mái lại mất sữa chứ j đâu. Đừng ăn quá nhiều là đc. Bắp cải tuỳ cơ địa từng người. Mình ăn ko thấy mất sữa j cả

Ck mom đúng nè nên kiêng nha, đồ chua cay lạnh nóng và quá ngọt phải kiêng chứ không con bị tiêu chảy á mom

ck thương mom lắm đó bà đẻ phải kiêng k ăn được đâu

mình không biết đẩy bài cho mom

E cũng ko biết đẩy bài cho mom

lâu lâu em vẫn ăn nè m..😆

Ăn đi mom, ngon lắm

Quan tâm