Thai 29w5d

Các c ơii em ăn ít cơm lắm các c cho e tham khảo các bữa ăn ngoài cơm với ạ Em 29w5d con được 1417g có ổn k mấy chị uii🥹🥹

5 Các câu trả lời

đổi qua ăn bún miến phở hoặc ngũ cốc lúa mạch các thứ. miễn là đủ và đa dạng chất là đc mom. ko nhất thiết phải cơm nè

1y ago

😁 thèm gì cứ ăn miễn là đảm bảo atvstp và nấu chín là đc mom ạ. mình bầu còn thỉnh thoảng ăn chân gà ốc nữa cơ. thèm chịu ko có nổi 😆

vẫn nên ăn uống đa dạng thịt cá trứng vs sữa để cho đủ chất mom nha. cân nặng thì k vấn đề gì

Uốn sữa và ăn trái cây đi mom hk chừng mom ngán cơm á

1y ago

mn cũng nói hạn chế ăn lạnh mà lâu lâu giấu ck uống hơn đi ăn trộm

Uống sữa vs ăn trái cây nè mom

cân nặng con tốt rồi m