..

Các c ơi cho e hỏi bé bị như này là sao thế ạ, bé bị 3 hôm nay mai mới đưa đi khám đc nhưng mà sót ruột quá e muốn hỏi ý kiến mn bị như này có sao k ạ cho yên tâm :((

..
17 Các câu trả lời

Nhà mom có dầu dừa hay dầu oliu không . chịu khó lau ấm cho bé xong sức lên tầm 4.5 ngày la hết k để lại thâm nha . bé em luc trước cũng vậy em làm nv í mim . chịu khó vệ sinh và sức thường xuyen cho bé

M mua kem diệp bảo thoa cho bé đi. Bé nhà mình cũng bị mà thoa mới 2 ngày thôi là hết hẳn thấy rõ luôn đó.kem đó dành cho trẻ sơ sinh đó. Hay lắm luôn ko cần đi khám gì hết.

Bé bị chàm sữa thôi mom, mom chịu khó lau người cho bé với bôi kem vào cho bé là khỏi thôi, con mình trong tháng cũng vậy mình mua kem bôi kiên trì bôi cho con là hết à.

Con ban ra tháng chua neu còn trong tháng thi k sao au ra tháng tu khõi con minh cung z nek bi toi đâu luon tu nhien ra tháng khõi..

Bé nhà mình cũng bị vậy. Xong là bà bé nhai trầu bôi nước trầu vào mấy ngày là đỡ ak

Chị dùng kem đa năng bà vân nha chị, đảm bảo khỏi, con e cũng bị thế ạ

Be bi viem da roi á mom jk benh vien nguoi ta cho thuoc suc vai hom la khoi con minh cung z

Mình nghĩ là bé bị viêm da rồi. Mẹ cho bé đi khám xem ntn

Binh thuong thôi à.. do thời tiet nóng quá nên nổi lên v.

E camon các mom đã tư vấn giúp ạ💓