con 29 tuần 2 ngày nặng 1.3kg

Các mẹ ơi, em lo lắm. Em.mang thai 29 tuần 2 ngày, đi siêu âm bsi nói con bé, dưới bách phân vị thứ 10. Mẹ thì tăng 12kg rồi mà con thì bé. Hồi 26 tuần đi khám thì bị thiểu ối 7-8cm. Hồi 29 tuần đi khám ối tăng nhưng vẫn ít. 8-9cm Giờ ối bình thường rồi mà con vẫn bé. Em ăn uống vô cùng đầy đủ ạ. Một ngày 3 trái dừa 2l sữa tươi theo bsi hướng dẫn. Ngũ cốc vs các loại hạt cũng ăn. Gà cá cũng ăn... mà sao con vẫn bé. Thật sự là e buồn lắm. Chỉ mong con khỏe mạnh... :(

1 Trả lời

Ăn trứng vịt lộn với đậu hũ

5y ago

Ăn trái cây uống canxi vs sắt đều độ uống trên 2l nước mom nhé