góp ý

Các mẹ ơi em không có bh xh có mỗi bh nhân thọ mà nó không hỗ trợ thai sản thì nên làm thế nào a

11 Các câu trả lời
4y ago

Bh thai sản chỉ được chi trả khi mom đăng ký mua ít nhất 210 ngày trước khi mang thai thôi mom, có thai mới mua là không có được hưởng đâu mom.

Bảo hiểm nhân thọ trả phí viện theo ngày đó. Nhưng k trừ trực tiếp vào tiền viện, mà họ sẽ thanh toán riêng cho bạn

Bh nhân thọ chi trả viện phí mà (nếu có tham gia gói đó). Còn ko thì ko đc gì đâu mom

bh nhân thọ vẫn hỗ trợ bạn đi viện miễn phí mà chỉ ko đk tiền sau sinh thui

M mua bhyt hộ gia đình đi, mua trước sinh 30 ngày là sd được rồi

Bhxh hỗ trợ k nhiều chỉ giảm đk khoảng700- 1tr thôi b

Không hỗ trợ thì chịu thôi mom . Sinh không bh thôi

5y ago

Mom mua bhyt đi . Đỡ được chút

Bảo hiểm y tế mua càng sớm càng tốt nhe m

Mua bảo y tế đi m

Buồn thế M. 😢