Các mẹ tư vấn giúp em với

Các mẹ ơi em có bé được 11w rồi, vì là bé đầu mà em lại có tiền sử bị đa nang (đã mổ đa nang) nên rất hay lo lắng cho bé. Mấy hôm nay xương chậu của em cứ nhức và thi thoảng bụng nhức 1 lúc khá lâu. Em vừa đi khám vào thứ 5 tuần trước nên chưa đến lịch khám lại. Có mẹ nào trường hợp như em hoặc có kinh nghiệm gì không tư vấn giúp em với ạ?

2 Các câu trả lời

Mổ rồi thì sợ j ảnh hưởng, giờ chịu khó thăm khám để bs theo dõi

.