12week

Các mẹ ơi. Có mẹ nào thai 12w đạp chưa. E bé e vài nhù e có cảm giác được 2 3 cái. Nhưng có hôm đạp mạnh lắm. Cảm giác rõ ràng luôn. E nghe người ta kêu phải 4 5 tháng mới đạp. Ko tin em. ??

15 Các câu trả lời

chuc msuc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Tv bé nhà E 15w hơn cũg cảm nhận dk rồi nè mom.. Nhất là khi nằm ấy.. Bố mẹ mà để tay lên bụng nc là câu trc câu sau bé cử động luôn nè

5y ago

Cảm giác thích b nhể

12w bé tí bằng quả khế nên chưa thể cảm nhận đc bé đạp đâu bạn ơi. Đó là nhu động ruột thôi bạn ạ.

12 tuần bé đạp rồi nhé. Chắc sau này bé nhà bạn hiếu động lắm đây nè hihi

5y ago

Hihi. Cũng mong được vậy mom ơi

Bé hiếu động đấy mẹ, lúc trước bé nhà em tới gần 20 tuần mới đạp đó.

5y ago

Mình sinh rồi, còn mấy ngày nữa là bé mình được 4 tháng tuổi rồi đấy.

Mình 11 tuần cũng cảm giasc được nè mom. Mà họ nói k đúng 😒

5y ago

Ờ. Ngta bảo 5th mới đạp. Chắc bé nhà tụi mình là siêu quậy rồi

Hi pe gò nhẹ á bn ơi,lúc mh thời điểm đo cung vay giờ mh 28w roi

3y ago

mình cũng vậy á mom, lâu lâu ăn no xong cảm giác như có con tôm búng tanh tách ở bụng dưới á

Tvia bạn cảm nhận sớm vậy mình chờ tới tuần 20 luôn hihi

5y ago

Ko ai tin luôn mà mom. Hehe. Nhưng m cảm nhận rõ luôn ấy.

Thích thật ..trước bé mình tới 20 tuần mới đạp

Giống bé nhà mình nha. Sau nghịch lắm đó