E đc 22 tuần rồi mà chưa cảm giác bé đạp rõ chỉ cảm giác như tôm búng ko biết có sao ko máy mom e lo

15 Các câu trả lời

vì là đứa đầu nên nhiều mẹ sẽ cảm thấy bé máy ít, hầu như trên 20 tuần. chứ đứa thứ 2 các mẹ sẽ cảm nhận bé máy sớm lắm. mình 2 đứa nên thấy vậy á.

Bé máy bụng sẽ gò cứng lên. Tùy thể trạng bé khỏe hay yếu cú đạp sẽ mạnh và mẹ sẽ cảm nhận được

v là đc rồi mom.. em 22w cũng mới cảm nhận đc sơ sơ v thôi.. càng lớn bé càng đạp mạnh nha..

bé đang máy nhẹ thôi mom. càng lớn thì mới càng cảm nhận rõ mom nha

giờ bé đạp như vậy đó mom, khi nào lớn hơn rồi đạp nhiều hơn

từ từ mom sẽ cảm nhận rõ thôi mom 😊

bth m ạ. 22w chưa đạp mạnh dc đâu

Bình thường m ak. Ksao đâu

chúc m thai kì khỏe mạnh

thai con nhỏ ma k s dau mom