cần kinh nghiệm

Các mẹ ơi có kinh nghiệm bày cho e với. E mang thai dc 10 tuần rồi mà chưa biết kiêng khem như thế nào hết.

6 Các câu trả lời

Mom kiêng ăn rau ngót, rau răm, rau sam, đu đủ xanh. Còn lại ăn uống bt..mom bs thêm nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Tránh ăn những đồ nóng đi lại nhẹ nhàng và đừng mặc đồ chật quá nhé mom

5y ago

Dạ em cám ơn ạ.

bt

Tt