lần đầu mang thai

Các mẹ ơi cho em hỏi có cần thiết phải uống thuocs bổ sung như axit folic hay sắt trước khi mang bầu ko các mẹ. Em bị sảy 1 lần roi nên lo lắng ko biết lần sau sẽ sao ạ.

16 Các câu trả lời

lúc sẩy là mất lượng máu như đẻ rồi, nên bạn phải uống sắt, vitamin, tốt thì thêm thuốc bắc nữa. bạn tìm bs chuyên giữ thai sau lưu sẩy để họ cho phác đồ nhé.

Minh lấy ck 1 năm rưỡi ..ko có bé ..bạn bè kêu uống thuốc sắt ..uống đc nữa tháng . Có bé lúc nào ko biết luôn

có chứ mom. Mình còn bổ.sung từ 2 tháng trước bầu kìa

Nên bổ sung trước từ 3-6 tháng nha bạn

Bổ sung trước 3 đến 6 tháng mom nha

Bổ sung sớm sẽ tốt hiwn bạn ạ

Mình uống trc 1 tháng khi bầu nè

uống được trước tốt hơn

cần thiết đó

uống sat à mom