rụng tóc sau sinh

Các mẹ ơi .cho e hỏi chị của e vừa e bé khoảng 3 tháng thì trong 3 tháng tóc chị e tự nhiên rụng khá nhiều.tay vuốt thôi cũng rụng tóc nữa các mẹ có cách nào chỉ e với ạ. E thấy chị e rụng nhiu quá nên e xót lắm a. Cảm ơn các mom nhiều

6 Các câu trả lời

M dùng dầu gội thảo dược cho mẹ sau sinh m nhé mình gội thấy mượt mà đỡ rụng nè mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem hi

Mình phoi vo bưởi nấu chung với bo kết mua ở tiệm thuốc bắc tóc mượt hết rụng

Dùng dầu dừa ủ tóc đi mom

Mom dùng dầu dừa thử xem

xit thử dầu bưởi xem ạ

tt