vệ sinh

Các mẹ vệ sinh đầu ti như thế nào vậy ạ. E 20w mà cứ có cặn bám ở đầu ti. K dám cạy. Mà ngứa lắm ạ. Cũng k dám gãi. E đọc trên mạng thấy bải nếu chạm vào đầu ti sẽ gây co bóp tử cung nên k biết làm thế nào cả.

12 Các câu trả lời

phải vệ sinh chứ mom. k là cặn trắng dày lên đến lúc sinh bé, bé khó mút ra sữa. mình vệ sịnh nhẹ nhàng thôi. tránh vê đầu ti là đc

Mom lấy khăn mềm sạch giặt với nước ấm để lau, nó sạch đấy. Đầu ti thời gian này khá nhạy cảm nên lau từ từ.

5y ago

M k dám động vào. Thầm nhủ gần đẻ thì lau mà nhìn ngứa mắt quá

Mh mỗi lần tắm là dùng bông tắm với sữa tắm chà luôn, chà nhẹ nhẹ thôi, thấy ko sao cả

Mỗi lần tắm mình lấy nước ấm lau nhẹ nhàng là ra bạn à

Mình cũng bị nhưng không có ngứa . Chỉ có điều nhìn ghê ghê 😂

5y ago

Eo m ngứa lắm ấy. Mà k dám gãi

Rửa nước ấm thôi m nhẹ tay là ok

tắm chà đầu ti ra

Lau nhẹ nè

2y trước

2y trc