Vệ sinh đầu ti trong thai kỳ

Các mẹ thông thái cho em hỏi, em bầu dc 13w rồi. Đợt e đi dự hội thảo có bác sĩ nói khi bầu nên vệ sinh 2 đầu ti vì ra mồ hôi và sữa non đóng ở đầu ti có thể gây tắc sau này con bú không được. Có mẹ nào nghe thông tin này và biết cách vệ sinh thế nào không ạ? Sau khi tắm em có lấy khăn giấy thấm nước và lau nhẹ nhưng ko thấy xi nhê. Ko biết thế nào#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

2 Các câu trả lời

lấy khăn mặt vệ sinh bằng nước ấm nhẹ nhàng thôi mom, mạnh quá kích thích sinh non đấy.

3y ago

em cảm ơn mom ạ

Thoa dầu dừa vào chờ nó bong ra lấy khăn ấm lau nhẹ

3y ago

em cảm ơn mom