a

các mẹ oi cho e hoi thuoc sắt voi canxi nao uong cho be mau len can vay a

14 Các câu trả lời

Sắt và canxi là tạo ra máu để nuôi dưỡng thai nhi và giúp mẹ kô bị thiếu máu trông thai kỳ còn về tăng cân cho con thì mom nên ăn uống tất cả các loại thực phẩm cá thịt trứng sữa và rau xanh trái cây nhé mom

M uống elevit úc uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

5y ago

M uống ngũ cốc mẹ sữa m ak m goi vào sdt này nè 0973699582 hoac vào zalo b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm mà dễ uống lắm m

Sát va can xi chi bo sung duong chát cho be chu k giúp be tang can nhe mom... muon be tang can thi mom fai an va uong sủa nhieu vao

Bé nhà bao nhiêu tháng rồi? Uống sữa là bổ sung đủ rồi. Chỉ cần tìm loại sữa phù hợp thôi!

Ngta hỏi sắt, canxi các mẹ cứ trả lời vitamin TH (elevit) là sao

Vitamin th có đủ lượng sắt cần mỗi ngày mà mom

Đừng bộ đôi avisure mama với av hical

tăng cân chỉ do ăn uống và hấp thu..

Mình uống sắt saferon và canxi osterin

Mình thấy nhiều mom uống elevit ấy