Các móm cho e hoi

Các mom tư văn dùm em voi....con em bi bênh 2 tuân no không chiu an voi ương sưa ..nên bi sut 0.5kg ..theo các mom co thuoc bo hay thuoc gi bo sung lai cho be len can va an uong duoc nhìu hk ak con em dc 5 thang ruoi truoc đo la be dc 7 kg ma gio chi con 6.5kg ban đêm ngu ko dc ngon giac nua ak

3 Các câu trả lời

vậy phải đưa con đi khám chứ m, rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho con, chứ tự mua về cho nó uống nó đổ ra bệnh khác nữa đấy m à

do bé bệnh vừa hết bệnh thôi nên lười ăn này , nếu 3 tháng liền k tăng cân thì m cần đi khám ngay

2y