Can nang cho con

Các mẹ cho e hỏi uong sữa nào mau len cân cho con vay,bé nhà 8thag chỉ bjk ngồi chua mọc răg can nang thì co 8kg thoi,

19 Các câu trả lời

bé nhà mk thì tv hơn là 1t đc 10kg rồi.nhưng đến giờ gần 2t mới đc 11kg🤣. con khoẻ k ốm vặt. m tìm hiểu sửa về tăng cân,thử cho con dùng xem hợp loại nào

bé mình cũng 9m mới bắt đầu mọc răng nè.có phải thiếu chất gì đâu m.bé chậm mọc răng thôi nè m

bé nó yếu xìu hà,nhìn đẹt lắm tại muon đổi sữa cho bé mà ko bjk loại nào tăg cân.mom nao bjk chi vs

vậy là được rồi mà m ơi.bé mình 9m hơn 8.5kg nè.mà bé mấy tháng đứng rồi ko tăng nè m.

bé khoẻ mạnh là ổn r mom, còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ của con nữa

bé khoẻ là đc,sữa cũng tùy vô bé hợp hay kg nữa nhưng e thấy bé vậy ok mà

tăng cân hay không là do bé hấp thu nữa mom,hợp sữa nữa đó

cân nặng vậy là được rồi mom, quan trọng là bé khỏe thôi

cân vậy là dc rồi. Nhìu bé 1 tuổi còn chưa dc 8,5kg í mom

nhiều bé hơn tuổi mới mọc răng đó mom, k sao đâu