Băn khoăn ?

Các mẹ cho em hỏi nghén nhiều là chửa con gái phải ko ạ? Chửa con trai ít nghén hơn phải không ạ? Em thấy mọi người bảo thế. Em hoang mang quá.

19 Các câu trả lời

Mình bầu 2 bé, ko nghén bé nào, vì mẹ chồng mình có kêu cứ ăn nhiều vào, không đói thì không nghén, nên cũng ráng ăn dù nhiều ngày thức dậy ko muốn cũng ăn nhưng sau đó lại khoẻ, hai bé nhà mình đều bầu đủ ngày tháng, sáng đi làm tối về sinh thôi. (Mình có nếp tẻ luôn nhé). Hi vọng giúp ích được bạn.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tùy thôi mom nhé..nghén quá thì mình nghĩ mom nên dùng bộ đôi avisure mama với av hical ấy..hồi mình cũng nghén uống thuốc này dc vài ngày là hết nghén hẳn luôn

Cảm ơn các mom nha. Vì mình bầu 2 bé gái trước cũng nghén lắm. Giờ tập 3 rồi nên cũng hơi lo. Mà bầu mới có 8 tuần nên siêu âm chưa biết giới tính

5y ago

Chúc mừng nha. Theo cách mình test thì con trai ạ. B siêu âm đi

Mình dg bầu bé gái mà từ đầu thai kì đến giờ khoẻ re đâu bị nghén tí nào đâu.. tuỳ cơ địa thôi mom đừng lo lắng.!

Mình tập 1,con zai nghén đến 5 tháng,sụt 6kg.đang tập 2 con gái,nghén đến 4 tháng,sụt 2kg.tuỳ cơ địa nha mom.

Chả phải mình 2lan có bầu con gái chả lần nào nghén luôn

tuỳ nguời thôi bạn.chị của mình 2bé trai nghén tới lúc sinh luôn

S âm cho chak mom oi triệu chứng đâu ai giống ai

K đúng đâu mom ơi.nên đi siêu âm cho chắc nhé