lần đầu làm mẹ !!

Các mẹ cho em hỏi khi nào thì mình xác định chính xác được trai hay gái ạ ? Em đi siêu âm thường thôi chưa 4d thì lúc thai được 12w thì bs bảo con trai khi 15w mới đây thì bs lại bảo con gái cùng 1 bs luôn ạ .

11 Các câu trả lời

Thì bạn hỏi bs lại . bữa mình đi siêu âm bs cũng nói như bạn , hồi sau kt đầu dò thì là trai , do anh chàng khép nép trong bụng mẹ

5y ago

15 tuan la biet trai gai roi do.bac si sieu se cho minh trai hai gai

Chị thử bột soda xem cũng chuẩn lém...e xem bữa trc thấy ok ồi... Bột sùi bọt như có ga là con trai Ko hiện tượng là con gái

4y ago

Ko có gi mom

Mình 10 tuần nipt ra con gái rồi nhưng 22w bs siêu âm vẫn nói con trai đây. Tới 26w mới kêu con gái. Hihi.

E đây cũng 20w mà còn chưa biết. Đến tuần 22 bs ms xđ đc giới tính vì hơi ít nc ối mom ạ

5y ago

chắc do bé nằm tư thế che bộ phận nên ko rõ mom ạ

12w siêu âm mang tính dự đoán hơn là chính xác 100%

5y ago

chưa chắc đâu ạ

18w trở đi là chắc chắn giới tính ùi

Khoảng hơn 20w thì chính xác hơn nhen mom

5y ago

mình thấy từ 18w là rõ giới tính ùi

Mình 12w chưa biết con gì đây

20w mới chính xác mom nhé

Mình 16w rõ rồi