vitamin tổng hợp

các mẹ cho e hỏi e uống vitamin tổng hợp cho bà bầu blackmore liệu có cần bổ sung thêm loại gì nữa k ak. e đang hoang mang không biết nên bổ sung sắt và canxi loại nào thì ok...các mẹ mách e với có nên uóng tổng hợp hay uống riêng từng loại

22 Các câu trả lời

Tùy cơ thể mỗi mẹ chị ạ . Chỉ nên uống theo yêu cầu của bsi thôi bổ sung tùy tiện gây dư thừa cũng không tốt và ảnh hưởng đến bé . Còn viên vitamin tổng hợp thì ok . Uống và ăn uống đầy đủ là đủ