Các mẹ 15w đã lên cân nào chưa ạ. E chưa lên cân nào. Trộm vía đi siêu âm em bé đc hơn 1 lạng rùi.

Post image
7 Các câu trả lời

Vậy tốt quá rồi mom, từ từ khoảng 3 tháng cuối lên nhanh lắm, lúc mình có bé đến tháng thứ 5 mình mới tăng cân và tăng đều đến khi sinh bé lên tận 12kg

Oi mih cung bi nek ,,om nghen suc ky nhiu lam ,..nhug gio len r?ebe ln ky dc nhu vay la tot r

Nhìn rõ gê .minh cung 15w muôn đi siêu xem trai hay gái mà k biet có chính xác chưa

5y ago

12w là biết rồi. Nhưng 16w mới chắc chắn ạ

Em bé làm hình trái tim sao 😍😍😍

Hồi mk 15w sụt kí í

Ôi yêu thế

M có nghén k

5y ago

Thường thì hết nghén ms bđầu lên cân í. Trc mk nghén giảm cân cơ