chào cả nhà

Các mon ơi em bầu có 10 tuần mà đùi em các vết rạn nó sắp vỡ ra rồi? nên dùg gì cho nó hết đây các mon.?

23 Các câu trả lời

mom nêm mua dầu dừa về thoa đùi, bụng, mông và bầu ngực nhé. mình tập đầu đã làm và k bị rạn. còn nếu trong thgian mang bầu mom thấy vẫn rạn thì sau sinh mom mua nghệ tươi về đập hoặc xay ra rùi ngâm với rượu sau 1 tháng mom lấy nước đó thoa lên vùng rạn, duy trì trên 3 tháng sẽ thấy cải thiện.

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Dùng oil massa xong lại dùng khoá ẩm … ngày 2l / sáng - tối … chăm thì nó có cải thiện ạ … vì da mom thiếu độ ẩm đàn hồi da đó

em cũng bị tu luc bau den sah dc 6thag roi ma van con đùi bị rạn nhiu lắm 2ben luon

mom ran sớm quá nhỉ thoa dầu dừa á mom cho nó đỡ ạ

ồi. nghĩ thấy thương. hi vọng giờ ổn rồi

Mom dùng bio oil nhé, mình cũng đang dùng nè

bio hoặc dầu dừa m k lên gãi nhé

vết rạn đã mờ chưa mom

dầu dừa or bio oil nhé