triệu chứng

Các mon cho e hỏi thai e nay đc 14w mà lúc e đi vệ sinh nó có ra 1 chất dịch như vậy có bị sao hong ạ... Bình thường nó không ra như khi e đi đại tiện e dùng sức nó mới ra

triệu chứng
12 Các câu trả lời

Động thai hoặc có polyp cổ tử cung nha.khi trc mới cấn thai mình có ra dịch màu nâu nhạt thỉnh thoảng thôi.khám âm đạo bị polyp và đi xoắn.nên chọn bệnh viện tin cậy nhé

5y ago

Dạ...e c.ơn ạ

Đi viện kiểm tra cho an toàn mom nhé, đừng đi pkham ko uy tín nha

Cj ik khám ik chị bị viêm phụ khoa rồi

Trước mk cũng bị thế. Bị sẩy đấy ạ

ko đi s,a rồi hỏi bác sỹ xem sao mom

Đi khám cho chắc ăn nha mom

đi khám cho chắc mom..

Mom đi khám đi

Đi khám mom ơi

1y trc rồi